Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 149
Năm 2020 : 5.675
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết trường mầm non Thái Thọ

Hội nghị tổng kết của trường màm non thành công tốt đẹp

Thế là lại một năm học nữa qua đi và hôm nay cũng là lúc cô trò trường mầm non điểm lại những lỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2018-2019 là năm thực hiện có hiệu quả kế hoạch hành động của nghành giáo dục, với chủ đề “Thử thách – kiến tạo – Thành công”

Nhìn lại những thành quả của mình, những tháng ngày bận rội với đàn con, những công sức, trí tuệ tìm tòi để đưa vào dạy trẻ, những buổi trưa cặm cụi với xốp keo, những ký ức khi được làm thẩm phán, và những ngày miệt mài bên trang giáo án, những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên, những lời thưa gửi chưa tròn, tất cả đã tạo thành dấu ấn của 1 nền giáo dục MN nói chung và của trường MN Thái Thọ nói riêng. Năm học này đã được sự quan tâm tận tình của  PGD & ĐT, của các đ/c lãnh đạo địa phương và nhất là sự đóng góp không nhỏ của hội cha mẹ học sinh, sự tận tâm của các cô giáo trường mầm non Thái Thọ đã đạt được kết quả đáng trân trọng.

Nhà trường đã tiến hành tổng kết năm học vào ngày 29 tháng 5 năm 2019 vói sự đóng góp của các đ/c lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh. Hội nghị tổng kết đã thành cộng tốt đẹp khép lại năm học 2018 - 2019 đạt chất lượng tốt về mọi mặt.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook