Năm 2020 : 423

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã Thái Thọ ngày 19/9/2019 Trường Mầm non Thái Thọ kết hợp cùng với công đoàn trường tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020 nhằm thông qua các bản dự thảo kế hoạch cho năm học mới.

Về dự với hội nghị có các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy chính quyền, các ban nghành đoàn thể trong xã, và ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Hội nghị được nghe 2 bản kế hoạch dự thảo của nhà trường, công đoàn .

Bản kế hoạch dự thảo của nhà trường năm học 2019- 2020 do đ/c : Hà Thị Hạnh- BTCB- HTNT trình bày

Bản kế hoạch dự thảo hoạt động của công đoàn năm học 2019- 2020 đ/c Phạm Thị Điệp - CTCĐ trình bày.

Sau khi nghe 2 bản kế hoạch các đồng chí cán bộ công chức thảo luận và đóng góp ý kiến đưa ra các giải pháp để thực hiện kế hoạch .

Sau đây là một số hình ảnh

Bà Phạm Thị Yến – thay mặt hội cha mẹ học sinh phát biểu

Ông Nguyễn Ngọc Rinh- Phó bí thư đảng bộ xã thay mặt đại biểu phát biểu ý kiến

Hội nghị thống nhất cao các mục tiêu của nhà trường và công đoàn đề ra.

Trong hội nghị nhà trường còn được đón nhận món quà ý nghĩa từ hội cha mẹ phụ huynh trao tặng nhà trường là 3 chiếc tivi 50inch.

Chúng ta tin tưởng rằng,với sự đoàn kết và nỗ lực cố gắng của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, sau Hội nghị cán bộ công chức viên chức BGH - BHC CĐ và các đ/c giáo viên nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Hội nghị đề ra.