Thống kê
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 30
Năm 2020 : 5.556
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TRỒNG CÂY CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ

TẾT TRỒNG CÂY CỦA CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON 

Mùa xuân, khi chim chóc bay về làm tổ; khi màu xanh, lộc biếc mượt mà trải dài trên đường phố, làng quê; khi hoa đào, hoa mai rực rỡ sắc hương trong nắng xuân, nhân dân ta lại vui vẻ tổ chức nhiều lễ hội truyền thống. Một trong những hoạt động đón xuân vui vẻ ấy là Tết trồng cây và trong những ngày ấy, ai ai cũng nhắc lại lời của Bác:

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân

Từ lâu, lời dạy ấy của Bác đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp tết đến Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân ta. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Đầu xuân 2020, Trường Mầm non Thái Thọ kết hợp với Công đoàn trường đã phát động phong trào này. Ngay sau khi phát động phong trào, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tưng bừng tết trồng cây với rất nhiều loại cây khác nhau đặc biệt là các cô đã trồng được nhiều loại hoa đẹp bên hai ven đường vào trường. ai ai cũng hào hứng với phong trào được diễn ra thường niên như vậy.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, giáo viên trong nhà trường .

Hiện nay, việc hưởng ứng phong trào Tết trồng đã góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ, giáo viên đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường tạo dựng cảnh quan “Trường học xanh - sạch - đẹp”.

Chào xuân 2020, với niềm tin sâu sắc vào sức mạnh đoàn kết, ý trí quyết tâm, sự năng động, sáng tạo, chung sức chung lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, chắc chắn nhà trường sẽ giành được nhiều thắng lợi, nhiều thành tích mới. Chúc mừng năm mới!

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi hoạt động "Tết trồng cây" đầu xuân Canh tý 2020 của trường Mầm non Thái Thọ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook