Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 01 : 488
Năm 2020 : 488
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10 TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ

   Hòa trong không khí thi đua sôi nôi của phụ nữ cả nước, phụ nữ trường Mầm non Thái Thọ nói riêng cùng nhau lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

   Với lực của trường toàn là nữ giới . Các đồng chí trên mỗi lĩnh vực cương vị công tác với mục đích là nâng cao chất lượng dạy học, hoàn thành tốt công việc được giao. Các đồng chí luôn đoàn kết, gương mẫu, khắc phục khó khăn tham gia hoạt động phong trào chung, hoàn thành tốt thiên chức của người làm vợ, làm mẹ góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường

 Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10. BCH Công đoàn trường đã phối hợp cùng BGH nhà trường đã tổ chức các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa: Dự giờ, dạy chuyên đề, thao giảng giáo viên giỏi, rút kinh nghiệm để học hỏi sau mỗi tiết dạy. Chỉ trong thời gian 2 tuần phát động, đã có nhiều giáo viên đăng kí thao giảng và thi giáo viên giỏi trường; Các tổ chuyên môn thực hiện tốt các tiết dạy chuyên đề.

  Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.

Thông qua thao giảng, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổ kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Nhiều tiết dạy đạt kết quả tốt như: PTVĐ :Đi trong đương hẹp bằng gót chân (của cô giáo Ngô Thanh Tân); Tiết Hoạt động tạo hình: Vẽ Ngôi nhà của bé của cô Phạm Thị Lụa, tiết trò chơi với chữ cái của cô giáo Nguyễn Thị Hà và một số tiết khác. Hầu hết giáo viên đều có ý thức chuẩn bị tốt cho tiết dạy, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện với trẻ. Dạy học bám sát vào kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, các tiết dạy của giáo viên đều có sự đổi mới phương pháp giảng dạy, dạy học theo hướng trải nghiệm sáng tạo, có ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với đặc trưng của tiết học.. Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng truyền cảm gây được hứng thú cho trẻ, trẻ thực sự là trung tâm của tiết dạy và được tích cực hoạt động, các tiết dạy đều đạt kết quả cao.

   Sau đây là một số hình ảnh : 

 

   Bên cạnh đó trường còn tổ chức các hoạt động tinh thần cho chị e: giao lưu ca nhạc liên hoan trong toàn CBGV trường tạo nên mối quan hệ đoàn kết ngày càng bên vững hơn.

    Các hoạt động được triển khai sâu rộng trong khắp nhà trường, nhằm hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20- 10. Đặc biệt qua các hoạt động nhằm động viên CBGV hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; tạo điều kiện cho nữ CBGV, NV có cơ hội giao lưu, chia sẻ tình cảm, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống.

    Ngày 20-10 thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ những người thân, và bạn bè, đồng nghiệp... của mình. Chúc cho những người phụ nữ trường MN Thái Thọ nói riêng, tất cả phụ nữ nói chung luôn được mạnh khỏe, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng......luôn được hạnh phúc trong mái ấm của gia đình. Chúc cho những người phụ nữ sẽ nhận được nhiều yêu thương, trân trọng trong cuộc sống.....

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook