Năm 2020 : 5.556

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ

Thực hiện công văn số 356/PGDĐT ngày 27/4/2020 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước và trong khi học sinh trở lại trường; Công văn số 358/PGDĐT ngày 28/4/2020 về việc hướng dẫn các nhiệm vụ chuyên môn khi học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để chuẩn bị các điều kiện cho các con trở lại trường sau thời gian nghỉ để phòng dịch bệnh covid – 19. Ban Giám hiệu đã xây dựng kế hoạch và kịch bản chuẩn bị cho việc đi học trở lại của học sinh

Trường đã tổ chức tập huẩn cho cán bộ, giáo viên về quy trình phòng chống dịch bệnh và xử lí tình huống để thực hiện và hướng dẫn học sinh khi các em trở lại trường học.

Triển khai thực hiện đầy đủ các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường.

1. Chuẩn bị của nhà trường trước khi học sinh đi học trở lại.

Với tinh thần trách nhiệm để có được môi trường đảm bảo an toàn Giáo viên luôn tích cực vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học. tổng vệ sinh từ khi nghỉ dịch là 05 lần.

Giáo viên vệ sinh trường lớp, cảnh quan, trang thiết bị đồ dùng dạy học

vào ngày 02/05/020

Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền, công tác XHHGD về công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19. Nhà trường đã tiếp nhận được một số thiết bị vật tư y tế từ các ban ngành đoàn thể, các công ty xí nghiệp, ngày công lao động của phụ huynh học sinh.

Cha mẹ học sinh cùng nhà trường tự thiết kế 10 chậu rửa tay ngoài trời

Công ty Trí Quang và công ty Phú Thọ, Hội CMHS trao tặng máy đo thân nhiệt

Ban Thường trực UBMTTQ xã Thái Thọ trao tặng nước sát khẩn, khẩu trang y tế

2. Khi học sinh đi hoc trở lại