Năm 2020 : 5.557

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ

Thực hiện công văn số 04/PGDDT huyện Thái Thụy v/v phát động phong trào thi đua mừng Đảng, mừng xuân ủng hộ quỹ “ Tết ấm tình thương” năm 2020. Trong không khí phấn khởi của cô trò Trường Mầm non Thái Thọ đang ra sức thi đua lập thành tích chào đón Tết Canh Tý và ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chiều ngày 21/01/2020, trường mầm non Thái Thọ kết hợp với công đoàn trường đã tổ chức buổi lễ “Tết ấm tình thương” Tết Canh Tý 2020. trao quà cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường…

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp truyền thống tương thân, tương ái,“lá lành đùm lá rách” của dân tộc; đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn đối với các em học sinh của nhà trường, đồng thời giáo dục các em học sinh phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn .

Sau đây là một số hình ảnh.