Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 19
Năm 2020 : 6.009
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Thọ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2019-2020

Trường mầm non Thái Thọ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2019-2020

    Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch năm học.

    Thực hiện công văn liên ngành số 54/KH-TTYT-PGDDT ngày 15/5/2020

    Hôm nay ngày 16/6/ 2020 Trường Mầm non Thái Thọ phối hợp với Trung tâm y tế huyện Thái Thụy tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

   Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế của trung tâm y tế huyện Thái Thụy, trạm xá xã Thái Thọ và nhân viên y tế( kiêm nhiệm) nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

    Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.

    Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non Thái Thọ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook