Thống kê
Hôm nay : 30
Tháng 06 : 30
Năm 2020 : 5.556
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ TỔ CHỨC PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM DƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

 

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ TỔ CHỨC PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM DƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

Thực hiện công văn số 31/PGDĐT ngày 31/01/2020 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc tập trung triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona biến chủng gây ra và phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân 2019 – 2020.

Công văn số 35/PGDĐT ngày 01/02/2020 của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc tiếp tục triển khai một số công việc để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra (cv hỏa tốc)

Ngày 03/02/2020 thực hiện thông báo số 67/TB-SGDĐT của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và sự chỉ đạo hướng dẫn của PGD-ĐT nhà trường đã học sinh nghỉ học và tuyên truyền cho phụ huynh có kế hoạch trông giữ và phòng tránh cho con em mình trước dịch bệnh tại gia đình.

Trường Mầm non Thái Thọ đã tổ chức họp để triển khai các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời nhà trường cũng tiến hành thực hiện các biện pháp sau để phòng chống dịch bệnh.

1. Tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh về tình hình dịch bệnh, thông tin và các biện pháp để phòng ngừa dịch bệnh.

2.Theo dõi sức khỏe của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh để lắm bắt được tình hình sức khỏe của cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh để có biện pháp sử lí kịp thời khi có giấu hiệu của bệnh.

3.Tổng vệ sinh trường lớp, tẩy rửa, sát trùng, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong và ngoài lớp học đặc biệt là những đồ dùng đồ chơi, bàn ghế, tay nắm cửa, đồ dùng ăn uống bằng dung dịch sát khuẩn cloramin B. Tiến hành thông thoáng toàn bộ lớp học, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, thu gom rác thải đúng nơi quy định, xử lý triệt để loăng quăng bọ gậy, lau chùi rửa đồ chơi ngoài trời…

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook