Năm 2020 : 6.009

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỌ

TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Trong 5 năm gần đây trường mầm non Thái Thọ đã và đang phát triển đồng hành vươn lên cùng sự phát triển của xã hội. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ, nuôi dạy trẻ bằng tất cả tình thương của mình, hệ thống quy mô trường lớp, phòng học đầy đủ phục vụ cho học tập và vui chơi, cảnh quan nhà trường, môi trường vật chất trong ngoài nhóm, lớp có sự thay đổi rõ rệt. Trong và ngoài lớp học trang trí đẹp mắt, đồ dùng đồ chơi phong phú, được sắp xếp gọn gàng, các góc chơi được sắp xếp theo chủ đề và theo hướng mở, thuận tiện cho trẻ sử dụng.

Cơ sở vật chất được thay đổi về diện mạo, khuôn viên trường lớp khang trang , sạch đẹp hơn, có nhiều cây xanh, cây hoa, cây bóng mát được bố trí phù hợp, có đầy đủ các phòng chức năng, phòng âm nhạc, phòng thể chất…có nhiều đồ dùng đồ chơi ngoài trời, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tổ chức tốt buổi sinh hoạt chuyên đề, hình thức tổ chức phong phú. Cán bộ giáo viên đã linh hoạt sáng tạo hơn trong việc thực hiện chăm sóc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được hoạt động, được trải nghiệm.

Tổ chức và tham gia tập huấn, hội thảo chuyên đề của trường và phòng.

100/% CBGV tham gia đầy đủ các hội thảo các đợt tập huấn cho phòng tổ chức

Nhà trường tổ chức tập huấn chuyên đề theo từng năm học và bố trí cho tất cả CBGV tham dự đầy đủ.

Qua thực hiện chuyên đề giáo viên đã có nhiều đổi mới sáng tạo về phương pháp tổ chức cho trẻ các hoạt chăm sóc và giáo dục trẻ, qua các hoạt động hàng ngày, các hoạt động lễ hội, tham quan, trẻ được khám phá thực hành trải nghiệm một cách say sưa hứng thú trong các hoạt động.

Sau đậy là một số hình ảnh:

Các bé trong giờ thể dục sáng

Phòng âm nhạc

Phòng thể chất